Kitawa đàm phán cung cấp hơn 300 đèn năng lượng mặt trời cho dự án Sơn Tiên

Vừa qua, đại diện KITAWA đã có buổi đàm phán với ông Đinh Văn Vui – Chủ tịch Suối Tiên Group về việc cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho dự án Sơn Tiên.

Cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho dự án Sơn Tiên

Tại buổi đàm phán, Ông Đinh Văn Vui - chủ tịch Suối Tiên Group đề xuất KITAWA cung cấp hơn 300 đèn năng lượng mặt trời cho đường trung tâm; đường nội bộ và khu bãi xe của dự án Sơn Tiên. Mục đích của dự án này nhằm chiếu sáng đường nhằm giúp các phương tiện lưu thông an toàn và hiệu quả

Theo dự tính, dự án thi công, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Sơn Tiên sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2022.

Về dự án Sơn Tiên 
Dự án Khu đô thị Sơn Tiên thuộc Khu du lịch và đô thị Sơn Tiên (phân khu C2-4) tọa lạc tại xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án có diện tích 380Ha. Khu đô thị Sơn Tiên hướng đến là một địa điểm an cư, nghỉ dưỡng, du lịch, thương mại dịch vụ với môi trường xanh, sạch, thân thiện và mang tính bền vững của khu vực.

1 Dự Án Khu Đô Thị Sơn Tiên - Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên Biên Hòa Đồng  Nai

Đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu KITAWA

Với nhiều lợi ích mang lại như tiết kiệm điện, an toàn, thân thiện với môi trường và độ bền cao nên đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được người dùng ưu ái. Không chỉ riêng các hộ gia đình mà các chủ đầu tư, chủ công trình cũng đang dần "rẻ hướng" chuyển sang lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho các dự án.

Đối với các dự án, các loại đèn năng lượng mặt trời mà Kitawa cung cấp đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chiếu sáng của RoHS, ISO... Về quá trình thi công lắp đặt đèn tại dự án, Kitawa luôn đảm bảo yếu tố an toàn, tính chất kỹ thuật theo quy chuẩn của từng công đoạn từ việc xây dựng móng trụ, dựng trụ đèn và lắp đặt trên cao theo đúng quy trình.`Do đó các loại đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu KITAWA đều chiếm được lòng tin của quý khách hàng. 

Thông số kỹ thuật của đèn Conco mà Kitawa sẽ lắp cho dự án Sơn Tiên

Công suất định mức 120W
Dung lượng pin 1728WH
Tấm pin 36V/260W
Hiệu suất chip led 170 LM/W
Cấp bảo vệ IP66
Kích thướt kiện hàng 645x295x144mm

 

Hy vọng thời gian tới, Kitawa sẽ sớm lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại khu đô thị của dự án Sơn Tiên góp phần làm tôn lên cảnh quan và đem đến ánh sáng xanh, sạch cho khu đô thị này vào ban đêm. 

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Bạn đang xem: Kitawa đàm phán cung cấp hơn 300 đèn năng lượng mặt trời cho dự án Sơn Tiên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: